Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax
Mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoan chưa biết nên chọn chiếc mũ bảo hiểm nào cho mình thì bài viết tổng hợp mũ bảo hiểm này có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Ở nước ta hiện nay phương tiện cá nhân chủ yếu vẫn là xe máy vì vậy mà những chiếc nón bảo hiểm là không thể thiếu được vậy đâu là chiếc mũ dành cho bạn.

Với bài viết này gxsggroup sẽ liệt kê những mẫu mũ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay dựa trên những thống kê về sức mua của từng dòng mũ cũng như nghiên cứu thị hiếu của khách hàng và xu hướng trong tương lai.

Tổng hợp mũ bảo hiểm

Tổng hợp mũ bảo hiểm được yêu thích
Tổng hợp mũ bảo hiểm được yêu thích

Tổng hợp mũ bảo hiểm được yêu thích nhất

Nhìn một cách tổng quát những chiếc nón bảo hiểm này đều có những đắc tính chung như khả năng bảo vệ cho phần đầu rất tốt, cảm giác thoải mái khi sử dụng dễ bả quản, ngoài ra mỗi một loại đều có những đặc tính riêng khác biệt và nhắm đến mục đích và nhu cầu đặc thù của từng khách hàng.

1.Mũ bảo hiểm thời trang

Đây là những mẫu mũ phổ biến trên thị trường hiện nay, mũ bảo hiểm thời trang được mọi người yêu thích sử dụng bởi khả năng bảo vệ của những chiếc mũ này rất cao mũ thường được cấu tạo từ vật liệu bền chắc chắn khả năng chịu lực chịu va đập cao.

Ngoài ra những chiếc mũ này tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và có kiểu dáng rất thời trang thường được các bạn trẻ rất yêu thích tin dùng.

Mũ bảo hiểm Dammtrax thái
Mũ bảo hiểm Dammtrax thái
mũ bảo hiểm gxt
Nón bảo hiểm gxt
Nón bảo hiểm Raw
Nón bảo hiểm Raw

2.Mũ bảo hiểm 3/4 đi phượt

Đây là những mẫu được các biker và các phượt thủ rất yêu thích, đối với những chiếc mũ này thì các tính năng bảo vệ an toàn được đặt lên hàng đầu vì đặc thù của những người đi du lịch bụi là họ phải thường xuyên đi trên những cung đường lạ vì thế chất lượng của chiếc mũ là yêu cầu đầu tiên quan trọng nhất với họ.

Đặc điểm chung của mũ bảo hiểm 3/4 đi phượt là vật liệu làm mũ luôn có chất lượng cao khả năng chịu lực va chịu va đập cực tốt.

Vì đặc tính thường là di chuyển trên quãng đường và thời gian dài vì thế sự thoải mái khi đội cũng là tiêu chí quan trọng.

Nón bảo hiểm Bulldog
Nón bảo hiểm Bulldog
nón bảo hiểm Dammtrax
nón bảo hiểm Dammtrax
nón bảo hiểm Givi
Nón bảo hiểm Givi

Việc kết hợp sử dụng những phụ kiện khẩu trang hoặc khăn đa năng và kính chống bụi sẽ giúp cho khả năng bảo vệ được tối đa nhất.

3.Mũ bảo hiểm tình nhân

Thường được sử dụng khi đi trong thành phố rất tiện dụng dễ dàng trong việc cất giữ và bảo quản, cảm giác sử dụng thông thoáng thoải mái trọng lượng nhỏ.

Đây là những mẫu mũ bảo hiểm đẹp với nhiều màu sắc và kiểu dáng phong phú những cặp mũ bảo hiểm tình nhân thường được các cặp đôi rất thích sử dụng.

Và chi phí cho những cặp mũ này thường không  cao nếu bạn ưu thích sự thoải mái khi sử dụng và đặc tính thời trang phong cách thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nón bảo hiểm cặp
Nón bảo hiểm cặp
Nón bảo hiểm cặp
Nón bảo hiểm cặp
mũ bảo hiểm Topgun
Mũ bảo hiểm Topgun

Để có thể sở hữu những chiếc nón bảo hiểm như ý các bạn có thể tới các cửa hàng của Armyhaus hiện nay shop đã có mặt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và tphcm, với chính sách giao hàng trên toàn quốc cùng rất nhiều những ưu đãi cho khách hàng. Đến với Armyhaus bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

cơ sở 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội    ĐT: 094 688 8790

cơ sở 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội    ĐT: 096 677 8790

cơ sở 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)  ĐT: 096 688 8790

website : Armyhaus.com 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here